19 Tháng Sáu 2018
  |  Đăng Nhập

 
 Trực tuyến
Người dùng trực tuyến Người dùng trực tuyến:
Khách Khách: 2
Thành viên Thành viên: 0
Tổng cộng Tổng cộng: 2

Đang trực tuyến Đang trực tuyến:
 Công cụ tiện ích
Chọn thể loại: Tổng cộng: 798  phần mềm
Phần mềm hẹn giờ tắt máy miễn phí

Counter-Timer là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính tự động, gọn nhẹ, miễn phí với nhiều lựa chọn và tiện ích bổ sung.Phần mềm tắt máy tính tự động Counter-Timer sẽ là một người bạn thân thiết nếu bạn thường xuyên tải phim, tải trò chơi thâu đêm, vì tranh thủ mạng đêm nhanh. Hoặc hay phải chạy ra ngoài trong khi đang làm dở công việc trên máy tính. Bạn sẽ không sợ máy tính bị "ngâm" cả ngày cả đêm, hoặc phải tắt máy khi công việc còn dang dở, chỉ cần hẹn trước một thời điểm, Counter-Timer sẽ giúp bạn tắt máy tính, hoặc khởi động lại máy, cho máy ngủ đông, hoặc đăng xuất khỏi tài khoản đang dùng trên máy tính.

TẢI XUỐNG (12 lượt)
Simple Sticky Notes 4.0 - Dán giấy nhớ trên màn hình desktop

Simple Sticky Notes cũng giống như tiêu đề của nó, là phần mềm ghi chú trên màn hình desktop. Simple Sticky Notes cung cấp cho bạn một giải pháp nhắc việc dễ dàng để không quên những note quan trọng. Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn vứt bỏ hết tất cả đám giấy nhớ trong phòng và sắp xếp ngăn nắp chúng trên nền màn hình máy tính!

Cập nhật ở bản mới Simple Sticky Notes 4.0

        Giao diện mang tới cảm nhận mới (Thiết kế lại tất cả các cửa sổ và biểu tượng)
        Trình xem ghie chú mới
        Cửa sổ Note Explorer
        Cửa sổ Alarm
        Hộp Find & Replace Dialog Box
        Tùy chọn chế độ App (Alt+X mở Explore), rồi chọn "Settings -> Appearance", cuối cùng, chọn chế “Light” hoặc “Dark”
        Bảng màu giao diện người dùng mới
        Tùy chọn kích thước ghi chú mặc định
        Bổ sung phím tắt cho Explorer (Alt+X)
        Tùy chọng báo thức hàng ngày
        Cải tiến chế độ đa màn hình
        Nâng cấp hỗ trợ IME (Tiếng Trung, Nhật…)
        Cải thiện tương thích Windows 10 (Fall Creators Update)


TẢI XUỐNG (9 lượt)
Tiện ích quản lý công việc

So với loại sổ tay bằng giấy, Mozilla Sunbird (MS) đem lại nhiều lợi ích hơn vì những tiện ích ghi chép, thông báo, nhắc nhở điện tử có trên chương trình này cho phép "viết" nhanh và đẹp hơn, không lãng phí giấy bút và có thể chỉnh sửa dễ dàng.Các chức năng chính của MS gồm: sổ tay ghi chép, hoạch định và quản lý công việc. Ưu điểm của MS là giao diện đơn giản và dễ sử dụng, tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, hỗ trợ chế độ gõ dấu tiếng Việt khi nhập liệu (mã Unicode), cung cấp nhiều chế độ xem nội dung khác nhau, rất logic trong thiết kế và tích hợp các nhóm tính năng, giải pháp mang tính thiết thực cao.

TẢI XUỐNG (13 lượt)
Tiện ích dọn dẹp ổ đĩa

Glary Disk Cleaner là tiện ích miễn phí giúp bạn giải phóng không gian bộ nhớ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết. Thông thường, những file không cần thiết hoặc file rác sẽ là kết quả của việc gỡ bỏ chưa hoàn toàn các ứng dụng, các file tạm do hệ thống sinh ra, các file tạm do Internet.

TẢI XUỐNG (14 lượt)
Folder Guard - Tiện ích bảo vệ thư mục cá nhân

Folder Guard là một chương trình bảo mật máy tính mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để kiểm soát việc truy cập vào tập tin, thư mục và các thành phần khác trong Windows như: Control Panel, Start Menu và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể sử dụng Folder Guard để khóa các tập tin và thư mục cá nhân bằng cách sử dụng mật khẩu, ngăn chặn người dùng khác không xâm nhập vào hồ sơ cá nhân của mình. Thậm chí, bạn có thể ẩn thư mục cá nhân khỏi tất cả ứng dụng và những thư mục như thế sẽ vẫn được ẩn cho đến khi bạn nhập một mật khẩu hợp lệ. Bạn có thể bảo vệ các tập tin hệ thống nhạy cảm khỏi bị chỉnh sửa hoặc hư hỏng, vô hiệu hóa quyền truy cập vào ổ đĩa rời, hạn chế truy cập vào Control Panel và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể bảo vệ bất kỳ file hoặc thư mục nào bằng mật khẩu, do đó chỉ người dùng được ủy uyền mới có thể mở tập tin hoặc thư mục được bảo vệ. Bạn có thể bảo vệ một số lượng không giới hạn các tập tin và thư mục bằng cách sử dụng mật khẩu riêng của nó, hoặc có thể sử dụng mật khẩu chính của Folder Guard để mở khóa chúng cùng một lúc.

TẢI XUỐNG (11 lượt)
Trang 1 trong 160Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối