18 Tháng Mười Hai 2017
  |  Đăng Nhập

 
 Trực tuyến
Người dùng trực tuyến Người dùng trực tuyến:
Khách Khách: 1
Thành viên Thành viên: 0
Tổng cộng Tổng cộng: 1

Đang trực tuyến Đang trực tuyến:
 Công cụ tiện ích
Chọn thể loại: Tổng cộng: 755  phần mềm
Easy Photo Slide Show

Bạn muốn xem toàn bộ ảnh trong cùng 1 thư mục hay album mà không muốn mở thủ công từng cái một? Tải Easy Photo Slide Show ngay hôm nay để thiết kế slideshow ảnh nhanh chóng, chuyên nghiệp và chất lượng trên máy tính.

Easy Photo Slide Show sẽ trình chiếu ảnh lưu trữ trong cùng thư mục 1 cách tự động. Bạn chỉ cần trỏ vào thư mục bất kỳ, thiết lập thời gian hiển thị từng ảnh, chọn hiệu ứng chuyển cảnh, ngồi xuống và thưởng thức. Nếu ảnh quá lớn hay quá nhỏ so với màn hình, Easy Photo Slide Show sẽ tự động thay đổi kích cỡ cho vừa với màn hình nhưng vẫn giữ nguyên tỉ lệ ảnh gốc. Easy Photo Slide Show là phiên bản rút gọn của

TẢI XUỐNG (6 lượt)
Quản lý công việc - Phần mềm quản lý công việc cá nhân

Bạn là người bận rộn và thường xuyên có nhiều việc để giải quyết, thay vì mang theo một quyển sổ tay bên mình, bạn hãy dùng qua tiện ích Quản lý công việc, một “trợ lý số” đắc lực luôn bên bạn hằng giờ để nhắc nhở những công việc cần thực hiện.

Phần mềm được thiết kế với giao diện bằng tiếng Việt, gọn nhẹ, có thể chạy trực tiếp mà không cần cài đặt.

TẢI XUỐNG (6 lượt)
Evernote Sticky Notes - Phần mềm ghi chú miễn phí trên máy tính

Evernote Sticky Notes là phần mềm ghi chú đơn giản nhưng hữu ích giúp người dùng dán ghi chú vào màn hình máy tính để ghi lại những công việc cần làm hay nhắc nhở bất kì công việc cần thiết nào.

Những ứng dụng ghi chú trên máy tính là công cụ hữu ích giúp người dùng ghi lại công việc cần làm để tránh bị lãng quên. Evernote Sticky Notes là giải pháp đơn giản mang lại khả năng thêm ghi chú lên desktop tuy không nhiều lựa chọn định dạng văn bản nhưng lại có khả năng đồng bộ hóa khá tốt.

TẢI XUỐNG (6 lượt)
ABC Amber vCard Converter - Chuyển đổi danh bạ điện thoại

Định dạng file Vcard (còn gọi là Versitcard hay Electronic business cards) có phần mở rộng VCF (được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1995 bởi Tập đoàn Versi) là chuẩn danh bạ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên các dòng điện thoại smartphone.

Tuy nhiên, khi dùng trình MS Outlook hay Outlook Express của Microsoft để mở thì chỉ nhập (import) được từng danh mục một, khiến người dùng mất rất nhiều thời gian và công sức (nếu số danh mục trong danh bạ lên đến hàng trăm hoặc nhiều hơn). Đây là lý do khiến rất nhiều phần mềm của hãng thứ ba ra đời, trong số đó phải kể đến ABC Amber vCard Converter (vCC) của hãng ProcessText.

Điểm đáng chú ý của chương trình là không những có thể chuyển đổi dễ dàng và nhanh chóng từ định dạng VCF sang khoảng 20 định dạng thông dụng khác như PDF, CHM, DOC, CSV, HTML, TXT, HLP, DBF, WAB, IPD (BlackBerry)... mà còn ở tính miễn phí (freeware). Với các định dạng xuất ra này, bạn có thể sao lưu, in thành sách hay đơn giản là đóng gói thành một file tự chạy (CHM) để tiện tra cứu trên máy tính.

TẢI XUỐNG (7 lượt)
nLite

nLite là công cụ dùng để cấu hình và loại bỏ các thành phần trước khi cài đặt Windows. Những file ảnh có thể boot được sẵn sàng cho người dùng ghi ra đĩa hoặc kiểm tra trên máy tính ảo. Với nLite, bạn đã có thể cài đặt hệ điều hành Windows theo ý mình. Bên cạnh đó, nLite cũng hỗ trợ Windows 2000, XP x86/x64 and 2003 x86/x64 ở tất cả các ngôn ngữ

TẢI XUỐNG (6 lượt)
Trang 1 trong 151Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối