20 Tháng Ba 2018
  |  Đăng Nhập

 
 Trực tuyến
Người dùng trực tuyến Người dùng trực tuyến:
Khách Khách: 1
Thành viên Thành viên: 0
Tổng cộng Tổng cộng: 1

Đang trực tuyến Đang trực tuyến:
 Tin tức - Sự kiện
VFF thông báo tin vui về trường hợp của Xuân Trường
12 Tháng Mười 2016 2:20 CH GMT+7
Trả lời báo chí, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định tiền vệ Xuân Trường sẽ được về nước thi đấu tại AFF Cup 2016, chứ không có chuyện CLB chủ quản Incheon giữ lại để thi đấu các trận play-off tranh vé trụ hạng.

CLB Incheon sẽ phải tham dự 5 trận play-off tới đây để tranh vé trụ hạng K-League. Trước đó, theo như thỏa thuận của CLB Incheon United với VFF, đội bóng này sẽ nhả XuânTrường về nước vào ngày 7/11 để chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Tuy nhiên, kế hoạch này sẽ chỉ thành hiện thực nếu như Incheon United sớm trụ hạng, tức là không phải tham dự trận tranh play-off vào ngày 26/11.

Trong trường hợp ngược lại thì Xuân Trường gần như chắc chắn sẽ không được về nước bởi United lo ngại sẽ tổn thất lực lượng, thẻ phạt hay những vấn đề khác mà không có đủ lực lượng.

Trước thông tin Xuân Trường có thể không được CLB Incheon nhả về nước, VFF và HLV Hữu Thắng đã rất lo lắng. VFF liên tục có những liên hệ với đội bóng chủ quản của Xuân Trường và mới nhất đã có câu trả lời từ CLB Hàn Quốc.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Trong văn bản thứ 2 cách đây ít ngày, phía Incheon không đề cập gì đến chuyện Xuân Trường ở lại đá play-off mà vẫn tôn trọng đề nghị của VFF. Vì vậy tôi khẳng định Xuân Trường sẽ về Việt Nam như kế hoạch ban đầu”.

Như vậy, gần như chắc chắn Xuân Trường sẽ được về nước vào đầu tháng 11 để kịp chuẩn bị cho trận giao hữu với Indonesia trên sân Mỹ Đình vào ngày 8/11, sau đó sẽ bước vào quá trình chuẩn bị nước rút cho AFF Cup 2016. Đây thực sự là một tin vui với HLV Hữu Thắng cũng như người hâm mộ Việt Nam.

Theo Dantri

Các tin đã đưa: [Trở về]
        Bullet  Lý Hoàng Nam có chiến thắng đầu tiên ở hệ thống giải Challlenger
        Bullet  Hơn 5 tỉ đồng tiền thưởng giải golf Báo Thanh Niên 2016
        Bullet  Hơn nhau ở cơ chế
        Bullet  Lý Hoàng Nam vào Top 700 thế giới
        Bullet  Nép sau cái bóng người Thái
        Bullet  Đoàn Việt Nam giành 9 huy chương tại Giải Quyền Taekwondo thế giới 2016
        Bullet  Đội tuyển Việt Nam thiếu người, thiếu thời gian cho trận đấu với Indonesia
        Bullet  Nghĩa cử cao đẹp tại giải Đá cầu Ba Đình mở rộng năm 2016
        Bullet  Vòng loại giải bóng chuyền nam VĐTG 2018 - Trượt vé đầy tiếc nuối
        Bullet  Đại hội… nghiệp dư